กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
สิงหาคม 22, 2019, 09:51:55 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  หมวดหมู่ทั่วไป / บทความ ข่าวสารด้าน กล้องวงจรปิด CCTV / วิธีการตั้งกล้องวงจรปิด okami เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 08:58:29 pm
ตั้ง กล้องวงจรปิด okami แบบไร้สายไม่สมควรห่างจากตัวกระตุ้นเตอร์มากเกินความจำเป็นแล้วก็การจัดตั้งกล้องถ่ายภาพไร้สายนั้นไม่สมควรจัดตั้งกับรอบๆด้านนอกด้วยเหตุว่าจะมีผลให้กล้องถ่ายรูปนั้นเสียเร็วโดยการจัดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายโดยมากจะจัดตั้งกล้องถ่ายรูปรอบๆข้างในบ้านหรือถ้าหากว่าเอาไปจัดตั้งไว้รอบๆหน้าร้านขายของก็สามารถใช้งานเจริญเพราะว่ามีขนาดพื้นที่เล็กเหมาะสมกับการจัดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเพราะเหตุว่าตัวกล้องถ่ายภาพนั้นไม่ห่างจากตัวกระตุ้นเตอร์มากมายก็เลยสามารถใช้งานได้ดีมากกว่ากล้องถ่ายภาพที่ติดห่างจากตัวกระตุ้นเตอร์อีกเหตุผลหนึ่งที่คนส่วนมากเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายเพราะว่าสามารถหาซื้อมาใช้งานได้สบายเยอะขึ้นเนื่องจากว่าสามารถหาซื้อได้ตามร้านรวงทั่วๆไปแล้วก็ในส่วนของการใช้แรงงานที่สบายเยอะขึ้น

การเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นควรจะเลือกใช้กับสถานที่แบบไหนนั้นแล้วก็ระยะในการใช้แรงงานที่กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นสามารถใช้งานได้น่าฟังระยะในการใช้แรงงานของตัวกล้องวงจรปิดแบบไร้สายที่จำเป็นต้องอาศัยการใช้แรงงานจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อเพื่อภาพออกแต่ว่าต้นสายปลายเหตุหรือเหตุผลที่คนจำนวนมากเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายไปใช้งานกันเพิ่มมากขึ้นนั้นมาจากจากเหตุผลใดกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมีการใช้แรงงานที่มากยิ่งขึ้นด้วยเหตุว่ากล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นมีการใช้แรงงานง่ายและก็การจัดตั้งก็ง่ายดายเสียยิ่งกว่าระบบกล้องวงจรปิดแบบเดินสายเนื่องจากว่าการจัดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับตัวกล้องถ่ายภาพเพื่อภาพออกแล้วก็จุดเด่นของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเป็นสามารถหาซื้อได้ง่ายรวมทั้งสามารถจัดตั้งเองได้โดยไม่ต้องมีความรู้ความสามารถอะไรมากมาย
การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่จะต้องการประหยัดสายในการจัดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นโดยส่วนมากจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่เป็นแบบไร้สายเหตุเพราะกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นไม่จำเป็นจะต้องใช้สายในการจัดตั้งเพียงกล้องถ่ายภาพระบบนี้จะใช้เพียงแต่สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับตัวกล้องถ่ายภาพเพียงเท่านั้นเพื่อภาพออกโดยจุดเด่นของการเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะช่วยมัธยัสถ์ในด้านการจัดตั้งเนื่องจากว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่สามารถจัดตั้งเองได้ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะไม่มีความรู้ในการจัดตั้งกล้องวงจรปิดมาก่อนเลยก็ตามด้วยเหตุว่าสามารถหาแนวทางจัดตั้งเองได้จากอินเทอร์เน็ตทั้งแนวทางการจัดตั้งแล้วก็การเซ็ตตัวกล้องวงจรปิดก็เลยทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
การเลือกใช้งานกล้องวงจรปิด ip camera okamiในขณะนี้ที่ผู้อยากได้จำนวนมากมักเลือกซื้อจากราคาที่มีราคาถูกมากมายหรือมีราคาไม่แพงตามร้านค้าจำหน่ายกล้องวงจรปิดทั่วๆไปหรือมีการจำหน่ายทางออนไลน์ก็ตามโดยส่วนมากจะเลือกซื่อเพราะว่าราคาแพงที่ไม่สูงมากมายหรือมีราคาไม่แพงมากมายแต่ว่าในด้านของประสิทธิภาพนั้นน้อยโดยที่ส่วนมากจะไม่คิดถึงในหัวข้อนี้นี้มากสักเท่าไรนักเนื่องจากจำเป็นต้องการประหยัดรายจ่ายในส่วนนี้เนื่องจากหากอยากกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพราคาก็จะสูงตามประสิทธิภาพของตัวกล้องถ่ายภาพหรือตามความแหลมคมชัดของภาพซึ่งจะแพงที่สูงยิ่งกว่าก็เลยทำให้ผู้ที่จำเป็นต้องการใช้แรงงานนั้นเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่มีราคาไม่แพงมากยิ่งกว่าเลือกที่ประสิทธิภาพในการใช้แรงงานการใช้แรงงานนั้นสบายและก็รวดเร็วทันใจเยอะขึ้นโยในด้านของราคาในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมาจัดตั้งนั้นก็แพงที่สูงมากมายก็เลยทำให้การใช้แรงงานกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นเยอะขึ้นกว่าเมื่ออย่างมากมาย
กล้องวงจรปิดที่ไม่สามารถที่จะกันน้ำได้แล้วก็ไม่อาจจะป้องกันแสงแดดได้จะมีผลให้การใช้แรงงานกล้องถ่ายภาพนั้นใช้งานได้ไม่นานหรือไม่สามารถที่จะใช้งานได้เลยซึ่งทำให้ผู้ใช้งานนั้นควรจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกเป็นส่วนมากด้วยเหตุว่าจะก่อให้สามารถใช้งานได้นานเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่ากล้องวงจรปิดแบบด้านในที่เอามาใช้กับงานด้านนอกจะทำการใช้แรงงานกล้องวงจรปิด okamiนั้นเสียเร็วมากขึ้นเรื่อยๆก็เลยไม่นิยมเอาไปจัดตั้งกับงานด้านนอกเนื่องจากใช้ไม่นานก็จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงใหม่เนื่องจากว่าใช้งานมิได้ลักษณะหน้างานแบบด้านนอกควรจะเลือกใช้กล้องถ่ายรูปที่เป็นลักษณะทรงกระบอกเนื่องจากว่าเป็นกล้องถ่ายรูปที่เหมาะกับใช้กับหน้างานแบบด้านนอกมากยิ่งกว่ากล้องถ่ายรูปลักษณะอื่นๆโดยคุณลักษณะของตัวกล้องวงจรปิดนั้นสามารถกันน้ำแล้วก็ทนแดดได้ซึ่งเหมาะสมกับการใช้แรงงานแบบด้านนอกเป็นอย่างรวมทั้งสิ่งสำคัญเป็นกล้องวงจรปิด ทรงกระบอกนั้นมีความแข็งแรงกว่ากล้องวงจรปิดรุ่นอื่นๆ

การเลือกกล้องวงจรปิดไปใช้งานควรจะเลือกใช้กล้องถ่ายรูปที่มีความเหมาะสมเนื่องมาจากตัวกล้องถ่ายภาพที่ใช้สำหรับใช้งานนั้นมีความไม่เหมือนกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบของตัวกล้องวงจรปิดที่ผู้ใช้งานนั้นยังไม่รู้ถึงจุดสำคัญที่สมควรต่อการใช้แรงงานยกตัวอย่างเช่นจำเป็นต้องการใช้แรงงานกับหน้างานข้างในควรจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบโดมเนื่องจากว่าลักษณะด้านในไม่สมควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่มีขนาดใหญ่จนกระทั่งเกินความจำเป็นซึ่งจะก่อให้มองไม่สวยสวยเนื่องจากว่าโดยส่วนมากแล้วลักษณะหน้างานแบบข้างในควรใช้กล้องถ่ายภาพที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่มากเช่นกล้องถ่ายภาพโดมสำหสู้หน้างานแบบข้างนอกจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกเนื่องมาจากกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นมีความแข็งแรงแล้วก็มีคุณลักษณะที่สามารถกันน้ำได้ซึ่งเหมาะสมกับการใช้แรงงานกับหน้างานแบบข้างนอกที่มีการใช้แรงงานตลอดวันก็เลยจำเป็นต้องเลือกใช้กล้องถ่ายภาพที่มีความแข็งแรง
2  หมวดหมู่ - โครงการติดตั้งกล้องวงจรปิด / รวมงานประมูล โครงการจัดซื้อกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วประเทศ!! / กรมอุทยานแห่งชาติต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:50:51 am
ประกาศกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช
เรื่อง ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง ภายในอาคารกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์ุพืช โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

                 กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช มีความประสงค์ ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง ภายในอาคารกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์ุพืช โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามรายการ ดังนี้
       
 กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง ภายในอาคารกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์ุพืช      จำนวน      ๑        งาน   

                 ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้   
                 ๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ประกวดราคาซื้อดังกล่าว   
                 ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว   
                 ๓. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ยื่นข้อเสนอราคารายอื่นที่เข้ายื่นข้อเสนอให้แก่กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ณ วันประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้   
                 ๔. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น   
                 ๕. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกประเมินสิทธิผู้เสนอราคาในสถานะที่ห้ามเข้าเสนอราคาและห้ามทำสัญญาตามที่ กวพ. กำหนด   
                 ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ   
                 ๗.บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ   
                 ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกิน สามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้   

                กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.
                ผู้สนใจสามารถซื้อเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๕๐๐.๐๐ บาท ได้ทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์และชำระเงินผ่านทางธนาคาร ในวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙ โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายหลังจากชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วก่อนการเสนอราคา ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.gprocurement.go.th และ www.dnp.go.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๒๕๗๙-๑๑๙๓ ในวันและเวลาราชการ
    
       ประกาศ ณ วันที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙
3  หมวดหมู่ - โครงการติดตั้งกล้องวงจรปิด / รวมงานประมูล โครงการจัดซื้อกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วประเทศ!! / อุบลราชธานีกำลังหาผู้ประกวดราคากล้องวงจรปิด เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 09:01:23 pm
เทศบาลนครอุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้

     ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด   จำนวน   ๑   โครงการ

1.ค่าติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด  จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย
1.1 สาย Fiber 24 Core                                                                                     จำนวน 16,100 เมตร
1.2 สาย Fiber 12 Core                                                                                     จำนวน 7,000 เมตร
1.3 สายFiber 4 Core                                                                                        จำนวน  110,500 เมตร
1.4 กล้องวงจรปิด                                                                                              จำนวน 115 ตัว
1.5 เครื่องบันทึก WJ-ND 400(64 กล้อง)                                                                   จำนวน 2 ตัว
1.6 H/D 9 ตัวX5,000                                                                                        จำนวน 2ชุด
1.7 Switch L3 24 Port                                                                                     จำนวน 5 ตัว
1.8 ชุดMedia Converter                                                                                    จำนวน 115 ชุด
1.9 POE                                                                                                        จำนวน 115 ชุด
1.10 คอมพิวเตอร์โปรแกรมควบคุม ASM 200                                                                จำนวน 1 ระบบ
1.11 TV Moniter 50 นิ้ว                                                                                     จำนวน 2 ตัว
1.12 ค่าติดตั้งกล้องและอุปกรณ์(Rack,ยึด TV,ขาแขวน)                                                     จำนวน 1 งาน
 ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
                ๑. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องเป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ ประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
                ๒. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว หรือไม่เป็น ผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ
                 ๓. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ประสงค์จะเสนอราคารายอื่น และ/หรือต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ให้บริการตลาดกลางอิเล็กทรอนิกส์ ณ วันประกาศ ประกวดราคาซื้อ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ตามข้อ ๑.๕
                 ๔. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้ประสงค์จะเสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                  ๕. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคลและมีผลงานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในวงเงินไม่น้อยกว่า2,432,500.-บาทแเป็นผลงานผลงานที่เป็นคู่สัญญาโดยตรงกับส่วนราชการหน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานเอกชนที่เทศบาลนครอุบลราชธานีเชื่อถือ
                 ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
                 ๗. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
                 ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

          กำหนดยื่นซองเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา  ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๒.๐๐ น. ณ ณ ศูนย์รวมข่าวสารจัดซื้อจัดจ้างอำเภอเมืองอุบลราชธานี(ห้องประชุมท้องถิ่นอำเภอเมืองอุบลราชธานี ชั้น๒) และกำหนดเสนอราคาในวันที่  ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๓๐๐ บาท ได้ที่ ฝ่ายพัสดุและทรัพย์สินสำนักการคลังเทศบาลนครอุบลราชธานี ในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cityub.go.th,www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๔๕-๒๔๖๐๖๐ ในวันและเวลาราชการ
    
    

                                     ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
4  หมวดหมู่ - โครงการติดตั้งกล้องวงจรปิด / รวมงานประมูล โครงการจัดซื้อกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วประเทศ!! / งานประมูลกล้องวงจรปิดที่เทศบาลเมืองทับกวาง เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 06:04:33 pm
ประกาศเทศบาลเมืองทับกวาง
เรื่อง ประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์
ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำนวน 5 แห่ง
เทศบาลเมืองทับกวางมีความประสงค์จะ ประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำนวน 5 แห่ง รายละเอียดดังนี้
1.โครงการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณทางแยกตามชุมชนต่าง ๆ ภายในเขตเทศบาลเมืองทับกวาง จำนวน 10 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 17/2558
2.ติดตั้งกล้องวงจรปิดโรงเรียนเทศบาลทับกวาง 1 สมุห์พร้อม จำนวน 16 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนมาตรฐานเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 5/2558
3.ติดตั้งกล้องวงจรปิดสนามกีฬาเทศบาลเมืองทับกวาง จำนวน 16 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนมาตรฐานเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 4/2558
4.ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำนวน 10 จุด บริเวณชุมชนเจริญพร หมู่ 9 รายละเอียดตามแบบแปลนเทศบาลเมืองทับกวาง
5.ติดตั้งกล้องวงจรปิดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กจิตรประไพชาเล่ต์ จนำวน 23 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนมาตรฐานเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 1/2558
1.ราคากลางของงานก่อสร้างในประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 7,484,000 บาท (เจ็ดล้านสี่แสนแปดหมื่น
สี่พันบาทถ้วน)
ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

๑. ผู้เสนอราคาต้องเป็นผู้มีอาชีพรับจ้างทำงานที่ประกาศประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว
๒. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนรายชื่อแล้วหรือไม่เป็นผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้้งงานตามระเบียบของทางราชการ ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู็ที่มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่เทศบาลเมืองทับกวาง ณ วันประกาศประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในครั้งนี้
๓. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกันซึ่งอาจปกิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทยเว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น ผู้เสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดาและมีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกันกับงานที่ประกาศประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และต้องเป็นผลงานของ
ผู้รับจ้างในสัญญาเดียวกันในวงเงินไม่น้อยกว่า 3,742,000 บาท และเป็นผลงานที่เป็นคู่สัญญาโดยตรงกับส่วนราชการ หน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานเอกชนที่เทศบาลเมืองทับกวางเชื่อถือ
๔. นิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ e-Government :e-GP ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
๕. นิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะไม่เป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่ายหรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
๖. คู่สัญญาต้องรับจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคารเว้นแต่การรับจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกิน 30,000 บาท
คู่สัญญาอาจรับจ่ายเป็นเงินสดได้
๗. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

กำหนดยื่นซองประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา
11.30 น. ณ งานพัสดุและทรัพย์สิน เทศบาลเมืองทับกวาง และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ 1,000 บาท ได้ที่ งานพัสดุทรัพย์สิน ในวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ กรมบัญชีกลาง หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 036-357590 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
(นายสมหมาย แดงประเสริฐ)
นายกเทศมนตรีเมืองทับกวาง
สำเนาถูกต้อง

(นาง ละเอียด ด้วงทอง)
ผู้อำนวยการกองคลัง
ประกาศขึ้นเว็บไซต์วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๙
โดย นาง ละเอียด ด้วงทอง ผู้อำนวยการกองคลัง
หน้า: [1]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!