กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
ตุลาคม 22, 2019, 05:47:41 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 08:58:29 pm 
เริ่มโดย thaiseo - กระทู้ล่าสุด โดย thaiseo
ตั้ง กล้องวงจรปิด okami แบบไร้สายไม่สมควรห่างจากตัวกระตุ้นเตอร์มากเกินความจำเป็นแล้วก็การจัดตั้งกล้องถ่ายภาพไร้สายนั้นไม่สมควรจัดตั้งกับรอบๆด้านนอกด้วยเหตุว่าจะมีผลให้กล้องถ่ายรูปนั้นเสียเร็วโดยการจัดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายโดยมากจะจัดตั้งกล้องถ่ายรูปรอบๆข้างในบ้านหรือถ้าหากว่าเอาไปจัดตั้งไว้รอบๆหน้าร้านขายของก็สามารถใช้งานเจริญเพราะว่ามีขนาดพื้นที่เล็กเหมาะสมกับการจัดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเพราะเหตุว่าตัวกล้องถ่ายภาพนั้นไม่ห่างจากตัวกระตุ้นเตอร์มากมายก็เลยสามารถใช้งานได้ดีมากกว่ากล้องถ่ายภาพที่ติดห่างจากตัวกระตุ้นเตอร์อีกเหตุผลหนึ่งที่คนส่วนมากเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายเพราะว่าสามารถหาซื้อมาใช้งานได้สบายเยอะขึ้นเนื่องจากว่าสามารถหาซื้อได้ตามร้านรวงทั่วๆไปแล้วก็ในส่วนของการใช้แรงงานที่สบายเยอะขึ้น

การเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นควรจะเลือกใช้กับสถานที่แบบไหนนั้นแล้วก็ระยะในการใช้แรงงานที่กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นสามารถใช้งานได้น่าฟังระยะในการใช้แรงงานของตัวกล้องวงจรปิดแบบไร้สายที่จำเป็นต้องอาศัยการใช้แรงงานจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อเพื่อภาพออกแต่ว่าต้นสายปลายเหตุหรือเหตุผลที่คนจำนวนมากเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายไปใช้งานกันเพิ่มมากขึ้นนั้นมาจากจากเหตุผลใดกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมีการใช้แรงงานที่มากยิ่งขึ้นด้วยเหตุว่ากล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นมีการใช้แรงงานง่ายและก็การจัดตั้งก็ง่ายดายเสียยิ่งกว่าระบบกล้องวงจรปิดแบบเดินสายเนื่องจากว่าการจัดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับตัวกล้องถ่ายภาพเพื่อภาพออกแล้วก็จุดเด่นของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเป็นสามารถหาซื้อได้ง่ายรวมทั้งสามารถจัดตั้งเองได้โดยไม่ต้องมีความรู้ความสามารถอะไรมากมาย
การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่จะต้องการประหยัดสายในการจัดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นโดยส่วนมากจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่เป็นแบบไร้สายเหตุเพราะกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นไม่จำเป็นจะต้องใช้สายในการจัดตั้งเพียงกล้องถ่ายภาพระบบนี้จะใช้เพียงแต่สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับตัวกล้องถ่ายภาพเพียงเท่านั้นเพื่อภาพออกโดยจุดเด่นของการเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะช่วยมัธยัสถ์ในด้านการจัดตั้งเนื่องจากว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่สามารถจัดตั้งเองได้ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะไม่มีความรู้ในการจัดตั้งกล้องวงจรปิดมาก่อนเลยก็ตามด้วยเหตุว่าสามารถหาแนวทางจัดตั้งเองได้จากอินเทอร์เน็ตทั้งแนวทางการจัดตั้งแล้วก็การเซ็ตตัวกล้องวงจรปิดก็เลยทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
การเลือกใช้งานกล้องวงจรปิด ip camera okamiในขณะนี้ที่ผู้อยากได้จำนวนมากมักเลือกซื้อจากราคาที่มีราคาถูกมากมายหรือมีราคาไม่แพงตามร้านค้าจำหน่ายกล้องวงจรปิดทั่วๆไปหรือมีการจำหน่ายทางออนไลน์ก็ตามโดยส่วนมากจะเลือกซื่อเพราะว่าราคาแพงที่ไม่สูงมากมายหรือมีราคาไม่แพงมากมายแต่ว่าในด้านของประสิทธิภาพนั้นน้อยโดยที่ส่วนมากจะไม่คิดถึงในหัวข้อนี้นี้มากสักเท่าไรนักเนื่องจากจำเป็นต้องการประหยัดรายจ่ายในส่วนนี้เนื่องจากหากอยากกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพราคาก็จะสูงตามประสิทธิภาพของตัวกล้องถ่ายภาพหรือตามความแหลมคมชัดของภาพซึ่งจะแพงที่สูงยิ่งกว่าก็เลยทำให้ผู้ที่จำเป็นต้องการใช้แรงงานนั้นเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่มีราคาไม่แพงมากยิ่งกว่าเลือกที่ประสิทธิภาพในการใช้แรงงานการใช้แรงงานนั้นสบายและก็รวดเร็วทันใจเยอะขึ้นโยในด้านของราคาในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมาจัดตั้งนั้นก็แพงที่สูงมากมายก็เลยทำให้การใช้แรงงานกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นเยอะขึ้นกว่าเมื่ออย่างมากมาย
กล้องวงจรปิดที่ไม่สามารถที่จะกันน้ำได้แล้วก็ไม่อาจจะป้องกันแสงแดดได้จะมีผลให้การใช้แรงงานกล้องถ่ายภาพนั้นใช้งานได้ไม่นานหรือไม่สามารถที่จะใช้งานได้เลยซึ่งทำให้ผู้ใช้งานนั้นควรจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกเป็นส่วนมากด้วยเหตุว่าจะก่อให้สามารถใช้งานได้นานเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่ากล้องวงจรปิดแบบด้านในที่เอามาใช้กับงานด้านนอกจะทำการใช้แรงงานกล้องวงจรปิด okamiนั้นเสียเร็วมากขึ้นเรื่อยๆก็เลยไม่นิยมเอาไปจัดตั้งกับงานด้านนอกเนื่องจากใช้ไม่นานก็จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงใหม่เนื่องจากว่าใช้งานมิได้ลักษณะหน้างานแบบด้านนอกควรจะเลือกใช้กล้องถ่ายรูปที่เป็นลักษณะทรงกระบอกเนื่องจากว่าเป็นกล้องถ่ายรูปที่เหมาะกับใช้กับหน้างานแบบด้านนอกมากยิ่งกว่ากล้องถ่ายรูปลักษณะอื่นๆโดยคุณลักษณะของตัวกล้องวงจรปิดนั้นสามารถกันน้ำแล้วก็ทนแดดได้ซึ่งเหมาะสมกับการใช้แรงงานแบบด้านนอกเป็นอย่างรวมทั้งสิ่งสำคัญเป็นกล้องวงจรปิด ทรงกระบอกนั้นมีความแข็งแรงกว่ากล้องวงจรปิดรุ่นอื่นๆ

การเลือกกล้องวงจรปิดไปใช้งานควรจะเลือกใช้กล้องถ่ายรูปที่มีความเหมาะสมเนื่องมาจากตัวกล้องถ่ายภาพที่ใช้สำหรับใช้งานนั้นมีความไม่เหมือนกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบของตัวกล้องวงจรปิดที่ผู้ใช้งานนั้นยังไม่รู้ถึงจุดสำคัญที่สมควรต่อการใช้แรงงานยกตัวอย่างเช่นจำเป็นต้องการใช้แรงงานกับหน้างานข้างในควรจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบโดมเนื่องจากว่าลักษณะด้านในไม่สมควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่มีขนาดใหญ่จนกระทั่งเกินความจำเป็นซึ่งจะก่อให้มองไม่สวยสวยเนื่องจากว่าโดยส่วนมากแล้วลักษณะหน้างานแบบข้างในควรใช้กล้องถ่ายภาพที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่มากเช่นกล้องถ่ายภาพโดมสำหสู้หน้างานแบบข้างนอกจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกเนื่องมาจากกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นมีความแข็งแรงแล้วก็มีคุณลักษณะที่สามารถกันน้ำได้ซึ่งเหมาะสมกับการใช้แรงงานกับหน้างานแบบข้างนอกที่มีการใช้แรงงานตลอดวันก็เลยจำเป็นต้องเลือกใช้กล้องถ่ายภาพที่มีความแข็งแรง

 2 
 เมื่อ: กันยายน 21, 2016, 10:58:49 am 
เริ่มโดย cctv - กระทู้ล่าสุด โดย cctv
ประกาศโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์   
เรื่องประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด (CCTV) จำนวน ๑๔ ตัวพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน   
    
                 โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์มีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด (CCTV) จำนวน ๑๔ ตัวพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน ตามรายการ ดังนี้   
                  กล้องวงจรปิด (CCTV) จำนวน 14 ตัวพร้อมติดตั้ง จำนวน 1 งาน   จำนวน ๑ งาน   

          ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

                   ๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ประกวดราคาซื้อดังกล่าว
                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                   ๔. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ณ  วันประกาศประกวดราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการประกวดราคาซื้อครั้งนี้
                   ๕. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
                   ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
                   ๗. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

          กำหนดยื่นซองประกวดราคา ในวันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมศรีวาโย ชั้น ๖ โซน A โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๕ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารประกวดราคาซื้อ   ได้ที่ ส่วนจัดซื้อและพัสดุ ชั้น ๖ โซน A อาคารโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ในวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๕.๓๐ น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://e-procurement.siphhospital.com/ หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๒๔๑๙-๑๘๘๓ ในวันและเวลาราชการ

 3 
 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:50:51 am 
เริ่มโดย thaiseo - กระทู้ล่าสุด โดย thaiseo
ประกาศกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช
เรื่อง ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง ภายในอาคารกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์ุพืช โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

                 กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช มีความประสงค์ ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง ภายในอาคารกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์ุพืช โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามรายการ ดังนี้
       
 กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง ภายในอาคารกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธ์ุพืช      จำนวน      ๑        งาน   

                 ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้   
                 ๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ประกวดราคาซื้อดังกล่าว   
                 ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว   
                 ๓. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ยื่นข้อเสนอราคารายอื่นที่เข้ายื่นข้อเสนอให้แก่กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ณ วันประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้   
                 ๔. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น   
                 ๕. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกประเมินสิทธิผู้เสนอราคาในสถานะที่ห้ามเข้าเสนอราคาและห้ามทำสัญญาตามที่ กวพ. กำหนด   
                 ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ   
                 ๗.บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ   
                 ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกิน สามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้   

                กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.
                ผู้สนใจสามารถซื้อเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๕๐๐.๐๐ บาท ได้ทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์และชำระเงินผ่านทางธนาคาร ในวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙ โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายหลังจากชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วก่อนการเสนอราคา ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.gprocurement.go.th และ www.dnp.go.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๒๕๗๙-๑๑๙๓ ในวันและเวลาราชการ
    
       ประกาศ ณ วันที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

 4 
 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 09:01:23 pm 
เริ่มโดย thaiseo - กระทู้ล่าสุด โดย thaiseo
เทศบาลนครอุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้

     ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด   จำนวน   ๑   โครงการ

1.ค่าติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด  จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย
1.1 สาย Fiber 24 Core                                                                                     จำนวน 16,100 เมตร
1.2 สาย Fiber 12 Core                                                                                     จำนวน 7,000 เมตร
1.3 สายFiber 4 Core                                                                                        จำนวน  110,500 เมตร
1.4 กล้องวงจรปิด                                                                                              จำนวน 115 ตัว
1.5 เครื่องบันทึก WJ-ND 400(64 กล้อง)                                                                   จำนวน 2 ตัว
1.6 H/D 9 ตัวX5,000                                                                                        จำนวน 2ชุด
1.7 Switch L3 24 Port                                                                                     จำนวน 5 ตัว
1.8 ชุดMedia Converter                                                                                    จำนวน 115 ชุด
1.9 POE                                                                                                        จำนวน 115 ชุด
1.10 คอมพิวเตอร์โปรแกรมควบคุม ASM 200                                                                จำนวน 1 ระบบ
1.11 TV Moniter 50 นิ้ว                                                                                     จำนวน 2 ตัว
1.12 ค่าติดตั้งกล้องและอุปกรณ์(Rack,ยึด TV,ขาแขวน)                                                     จำนวน 1 งาน
 ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
                ๑. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องเป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ ประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
                ๒. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว หรือไม่เป็น ผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ
                 ๓. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ประสงค์จะเสนอราคารายอื่น และ/หรือต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ให้บริการตลาดกลางอิเล็กทรอนิกส์ ณ วันประกาศ ประกวดราคาซื้อ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ตามข้อ ๑.๕
                 ๔. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้ประสงค์จะเสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                  ๕. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคลและมีผลงานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในวงเงินไม่น้อยกว่า2,432,500.-บาทแเป็นผลงานผลงานที่เป็นคู่สัญญาโดยตรงกับส่วนราชการหน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานเอกชนที่เทศบาลนครอุบลราชธานีเชื่อถือ
                 ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
                 ๗. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
                 ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

          กำหนดยื่นซองเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา  ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๒.๐๐ น. ณ ณ ศูนย์รวมข่าวสารจัดซื้อจัดจ้างอำเภอเมืองอุบลราชธานี(ห้องประชุมท้องถิ่นอำเภอเมืองอุบลราชธานี ชั้น๒) และกำหนดเสนอราคาในวันที่  ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๓๐๐ บาท ได้ที่ ฝ่ายพัสดุและทรัพย์สินสำนักการคลังเทศบาลนครอุบลราชธานี ในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cityub.go.th,www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๔๕-๒๔๖๐๖๐ ในวันและเวลาราชการ
    
    

                                     ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

 5 
 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 06:04:33 pm 
เริ่มโดย thaiseo - กระทู้ล่าสุด โดย thaiseo
ประกาศเทศบาลเมืองทับกวาง
เรื่อง ประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์
ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำนวน 5 แห่ง
เทศบาลเมืองทับกวางมีความประสงค์จะ ประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำนวน 5 แห่ง รายละเอียดดังนี้
1.โครงการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณทางแยกตามชุมชนต่าง ๆ ภายในเขตเทศบาลเมืองทับกวาง จำนวน 10 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 17/2558
2.ติดตั้งกล้องวงจรปิดโรงเรียนเทศบาลทับกวาง 1 สมุห์พร้อม จำนวน 16 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนมาตรฐานเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 5/2558
3.ติดตั้งกล้องวงจรปิดสนามกีฬาเทศบาลเมืองทับกวาง จำนวน 16 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนมาตรฐานเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 4/2558
4.ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำนวน 10 จุด บริเวณชุมชนเจริญพร หมู่ 9 รายละเอียดตามแบบแปลนเทศบาลเมืองทับกวาง
5.ติดตั้งกล้องวงจรปิดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กจิตรประไพชาเล่ต์ จนำวน 23 จุด รายละเอียดตามแบบแปลนมาตรฐานเทศบาลเมืองทับกวางเลขที่ 1/2558
1.ราคากลางของงานก่อสร้างในประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 7,484,000 บาท (เจ็ดล้านสี่แสนแปดหมื่น
สี่พันบาทถ้วน)
ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

๑. ผู้เสนอราคาต้องเป็นผู้มีอาชีพรับจ้างทำงานที่ประกาศประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว
๒. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนรายชื่อแล้วหรือไม่เป็นผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้้งงานตามระเบียบของทางราชการ ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู็ที่มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่เทศบาลเมืองทับกวาง ณ วันประกาศประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในครั้งนี้
๓. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกันซึ่งอาจปกิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทยเว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น ผู้เสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดาและมีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกันกับงานที่ประกาศประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และต้องเป็นผลงานของ
ผู้รับจ้างในสัญญาเดียวกันในวงเงินไม่น้อยกว่า 3,742,000 บาท และเป็นผลงานที่เป็นคู่สัญญาโดยตรงกับส่วนราชการ หน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานเอกชนที่เทศบาลเมืองทับกวางเชื่อถือ
๔. นิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ e-Government :e-GP ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
๕. นิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะไม่เป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่ายหรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
๖. คู่สัญญาต้องรับจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคารเว้นแต่การรับจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกิน 30,000 บาท
คู่สัญญาอาจรับจ่ายเป็นเงินสดได้
๗. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

กำหนดยื่นซองประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา
11.30 น. ณ งานพัสดุและทรัพย์สิน เทศบาลเมืองทับกวาง และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ 1,000 บาท ได้ที่ งานพัสดุทรัพย์สิน ในวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ กรมบัญชีกลาง หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 036-357590 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
(นายสมหมาย แดงประเสริฐ)
นายกเทศมนตรีเมืองทับกวาง
สำเนาถูกต้อง

(นาง ละเอียด ด้วงทอง)
ผู้อำนวยการกองคลัง
ประกาศขึ้นเว็บไซต์วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๙
โดย นาง ละเอียด ด้วงทอง ผู้อำนวยการกองคลัง

 6 
 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2016, 09:19:19 am 
เริ่มโดย jee - กระทู้ล่าสุด โดย jee
ประกาศ เทศบาลเมืองคูคต   
เรื่อง ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด (CCTV) พร้อมอุปกรณ์และติดตั้ง จำนวน 14 ชุมชน (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์   
    

          เทศบาลเมืองคูคตมีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด (CCTV) พร้อมอุปกรณ์และติดตั้ง จำนวน 14 ชุมชน (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้

     กล้อง cctv   จำนวน   ๑๔   แห่ง

          ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

                   ๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว
                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้ประสงค์จะเสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                   ๔. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการซื้อของเทศบาลเมืองคูคต
                   ๕. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ประสงค์จะเสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่เทศบาลเมืองคูคต ณ วันที่ประกาศประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้
                   ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
                   ๗. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
                   ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

          กำหนดยื่นซองเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา  ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๐.๓๐ น. ณ ห้องประชุมตึกใหม่ (ชั้น ๔) และกำหนดเสนอราคาในวันที่  ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๑,๐๐๐ บาท ได้ที่ งานพัสดุและทรัพย์สิน กองคลัง ในวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.khukhot.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๒๑๙๑๑๖๑๘ ในวันและเวลาราชการ

 7 
 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2016, 11:55:59 am 
เริ่มโดย jee - กระทู้ล่าสุด โดย jee
ประกาศ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดกล้องวีดีโอวงจรปิดไอพีพร้อมอุปกรณ์และอุปกรณ์ติดตั้ง (CCTV) จำนวน 20 จุด กล้อง 39 ตัว ภายในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี, อำเภอศรีประจันต์, และอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์   
    

          องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อชุดกล้องวีดีโอวงจรปิดไอพีพร้อมอุปกรณ์และอุปกรณ์ติดตั้ง (CCTV) จำนวน 20 จุด กล้อง 39 ตัว ภายในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี, อำเภอศรีประจันต์, และอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้

     ดำเนินการจัดซื้อชุดกล้องวีดีโอวงจรปิดไอพีพร้อมอุปกรณ์และอุปกรณ์ติดตั้ง (CCTV) จำนวน 20 จุด กล้อง 39 ตัว ภายในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี, อำเภอศรีประจันต์, และอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี   จำนวน   ๑   โครงการ

          ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

                   ๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว
                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้ประสงค์จะเสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                   ๔. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการซื้อขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
                   ๕. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ประสงค์จะเสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ณ วันที่ประกาศประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้
                   ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
                   ๗. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
                   ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

          กำหนดยื่นซองเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๐.๐๐ น. ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี และกำหนดเสนอราคาในวันที่  ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๕๐๐ บาท ได้ที่ กองพัสดุและทรัพย์สิน องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ถนนประชาธิปไตย ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.suphan.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๓๕๕๒-๕๙๒๓ ในวันและเวลาราชการ

 8 
 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2016, 12:32:39 am 
เริ่มโดย jee - กระทู้ล่าสุด โดย jee
Video Compression ตัวช่วยลดขนาด แต่คุณภาพของภาพกล้องวงจรปิดยังดีเยี่ยม

ข้อมูลของภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งที่เป็นภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ล้วนแล้วแต่มีขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องนำ “เทคโนโลยีการบีบอัดภาพ หรือ Video Compression” เข้ามาช่วย เพื่อลดขนาดข้อมูลภาพ แต่ยังคงคุณภาพของภาพให้ใกล้เคียงภาพต้นฉบับมากที่สุด และยังช่วยทำให้เหลือพื้นที่ในการบันทึกภาพมากขึ้น  ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีการบีบอัดภาพที่นิยมนำมาใช้กับกล้องวงจรปิดอยู่ 3 ประเภท ได้แก่
MJPEG หรือ Motion JPEG : เป็นการใช้เทคโนโลยีบีบอัดภาพแบบ JPEG กับภาพแต่ละ Frame แล้วนำมาแสดงผลอย่างต่อเนื่อง ทำให้มองเห็นเป็นภาพเคลื่อนไหว รูปแบบเดียวกับการสร้างภาพการ์ตูน ซึ่งภาพเคลื่อนไหวที่ได้จากเทคโนโลยีนี้จะมีคุณภาพสูง เพราะมีการให้ความสำคัญกับความละเอียดของภาพ แต่ละ Frame เป็นอิสระต่อกัน แต่มีไฟล์ข้อมูลที่หนักส่งผลทำให้การจัดเก็บในฮาร์ดดิสก์ค่อนข้างจะกินพื้นที่มาก ส่วนการส่งผ่านข้อมูลภาพในเครือข่าย LAN หรือผ่าน Internet จะกิน Bandwidth ค่อนข้างมาก

MPEG-4 หรือ MPEG-4 Part 2 : มีหลักการในการบีบอัดหรือลดขนาดของภาพ คือ ส่วนการประมวลผลจะมองภาพเคลื่อนไหวทั้งหมดเป็นกลุ่มๆ ในแต่ละกลุ่มจะประกอบด้วยภาพหลายๆ Frame เรียกว่า Group of Picture(GOP) เริ่มต้นจากการจัดเก็บภาพแรกไว้ก่อน เรียกว่า Key Frame หรือ i-frame จากนั้นจะตรวจสอบย่อยๆ คือ block โดยแต่ละ block ใน key frame เปรียบเทียบกับ frame ถัดๆ ไป คือ p-frame กับ b-frame ว่ามี block ใดที่เกิดการเปลี่ยนแปลงไปจาก i-frame จึงจะทำการอัพเดทภาพนั้นๆ ด้วยการส่งเฉพาะ block ที่มีการเปลี่ยนไปให้เพื่อจัดเก็บหรือแสดงผลภาพที่อุปกรณ์ปลายทาง อาจจะเป็นเครื่องบันทึก NVR, โทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ หาก Group of Picture มีขนาดใหญ่ i-frame จะมีจำนวนน้อย ซึ่งจะช่วยทำให้ Bit rate ลดน้อยลง ระบบจะใช้ Bandwidth น้อยลง
   เทคโนโลยีการบีบอัดภาพแบบ MPEG-4 ให้ความสำคัญกับความต่อเนื่องของภาพมากกว่าความละเอียดของภาพ จึงทำให้การดูภาพพร้อมกับเสียงมีความใกล้เคียงกันมาก นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเคลื่อนไหวน้อยกว่าแบบ Motion JPEG สำหรับการส่งข้อมูลผ่าน LAN หรือ Internet จะกิน Bandwidth น้อยกว่า
H.264 หรือ MPEG-4 Part 10 : นอกจากใช้เทคนิคแบบเดียวกับ MPEG-4 Part 2 แล้ว เทคโนโลยี H.264 ยังใช้วิธีการสร้างภาพด้วยการแบ่ง block ออกเป็นพื้นที่ย่อยๆ 4x4 pixel แล้วสร้างภาพในพื้นที่ดังกล่าวด้วย pixel รอบๆ บริเวณนั้น ทั้งในแนวตั้ง แนวนอน และแนวทแยง การสร้างวิธีนี้จะช่วยลดขนาดของไฟล์ข้อมูลได้ โดยจะลดขนาดได้ถึง 80% เมื่อเปรียบเทียบกับ MJPEG (Motion JPEG) และลดได้ถึง 50% เมื่อเทียบกับ MPEG-4 นอกจากนี้ยังมีเทคนิค Motion Compensation ที่สามารถกำหนดขนาดและรูปร่างของ block ได้ เมื่อต้องการค้นหา block ที่เหมือนกันในการส่งข้อมูล motion vector และหากไม่สามารถค้นหา matching block ใน i-frame ส่วนประมวลผลสามารถไปค้นหาจาก block อื่น ๆ ภายใน frame เดียวกันได้ และเพื่อแก้ปัญหาภาพแตกเมื่อแสดงผลจะมีการใช้ Deblocking Filter เป็นการคำนวณหาค่าเฉลี่ยของสีที่บริเวณขอบรอยต่อระหว่าง block แล้วปรับ Pixel ที่รอยต่อระหว่าง block ทำให้ภาพที่ได้มีความเนียนมากขึ้น

แม้จะลดขนาดไฟล์ แต่คุณภาพของภาพยังดีเหมือนเดิม นี่คือ Video Compression

 9 
 เมื่อ: มกราคม 05, 2016, 02:10:50 pm 
เริ่มโดย cctv - กระทู้ล่าสุด โดย cctv
 ประกาศเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย

เรื่อง สอบราคาจัดซื้อ และติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) จำนวน  ๘  ชุด

ด้วยเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย   มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อและติดตั้งและติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) จำนวน  ๘  ชุด

ราคางบประมาณในการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงิน ๙๐๐,๐๐๐.-บาท (เก้าแสนบาทถ้วน)

ราคากลางในการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงิน ๘๙๙,๙๖๖.๐๑ บาท (แปดแสนเก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยหกสิบหกบาทหนึ่งสตางค์)

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

                     ๑.  เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว
                     ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ หรือของหน่วยการบริหารราชการส่วนท้องถิ่น และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว

                     ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน  ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย  เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                     ๔. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ณ วันที่ประกาศสอบราคา  หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาซื้อครั้งนี้

                     ๕. ไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ

                     ๖. ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

                    ๗. ต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

กำหนดยื่นซองสอบราคา โดยตรงหรือส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับ  ระหว่างวันที่  ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๘  ถึงวันที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๙ ก่อนเวลา  ๑๖.๓๐  น. ในวันและเวลาราชการ  ณ  เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย  งานพัสดุและทรัพย์สิน สำนักการคลัง โดยให้ถือวันและเวลาที่เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพรายลงรับจากไปรษณีย์เป็นเวลารับซอง และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคา ณ  ห้องประชุมเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ในวันที่  ๑๕  มกราคม  ๒๕๕๙  ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับ/ซื้อเอกสารสอบราคา   ในราคาชุดละ ๒๐๐.- บาท  ได้ที่เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย  งานพัสดุและทรัพย์สิน ระหว่างวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๘  ถึงวันที่  ๑๑ มกราคม ๒๕๕๘  ตั้งแต่เวลา  ๐๘.๓๐  น.   ถึงเวลา  ๑๖.๓๐ น.    ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.poochaosamingprai.go.th  หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐๒-๓๖๓-๙๘๐๐ ต่อ ๘๔๕ ในวันและเวลาราชการ


ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๘  ธันวาคม  ๒๕๕๘

 10 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2015, 05:02:51 pm 
เริ่มโดย jee - กระทู้ล่าสุด โดย jee
องค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุมีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างโครงการติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) ต.พังตรุ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ราคากลางของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนบาทถ้วน)   
          ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้   

                   ๑. เป็นผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้าง ซึ่งมีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกัน ในวงเงินไม่น้อยกว่า ๔๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท
                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                   ๔. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ
                   ๕. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่องค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ ณ  วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาจ้างครั้งนี้

          กำหนดดูสถานที่ก่อสร้างในวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ ตำบลพังตรุ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี และกำหนดรับฟังคำชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมในวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

          กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรีราคาชุดละ  500.00  บาท  (ห้าร้อยบาทถ้วน)   และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาจ้าง   ได้ที่ งานพัสดุ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี  ราคาชุดละ  500.00  บาท  (ห้าร้อยบาทถ้วน)ในวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!