กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
กันยายน 21, 2019, 08:43:06 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระทรวงศึกษาธิการ เล็งติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV บนรถเมล์จับตาเด็กอาชีวะตีกัน  (อ่าน 7959 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
cctv
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 107

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี CCTV ราคาถูก


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2012, 09:48:19 am »

กระทรวงศึกษาธิการ เสนอตั้งงบติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ด้านซ้ายของรถเมล์ ส่อง นักเรียนอาชีวะ หากมีการรวมตัวก่อเหตุจะได้เร่งสกัดทัน พร้อมผุดไอเดียตั้งวิทยาลัยเฉพาะทางฝึกอาชีพในค่ายทหาร สำหรับเด็กที่กระทำผิด โวเป็นการให้โอกาสเด็กและสังคมได้ประโยชน์

กล้องวงจรปิดบนรถเมล์


  นายศักดา คงเพชร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมช.กระทรวงศึกษาธิการ) ได้เป็นประธานประชุมวางมาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหานักเรียน นักศึกษาก่อเหตุทะเลาะวิวาท โดยจะมีการตั้งงบติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อให้ใช้เป็นแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาดังกล่าวของนักเรียน นักศึกษาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยมีผู้บริหารสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน ในกรุงเทพฯและปริมณฑล ผู้แทนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ผอ.กรมการขนส่งมวลชนกรุงเทพ ผู้แทนกรมการขนส่งทางบก เข้าร่วมประชุมหาแนวทาง
       
       นายศักดา กล่าวว่า ในที่ประชุมได้เสนอแนวทางแก้ไขปัญหานักเรียน นักศึกษาอาชีวะก่อเหตุทะเลาะวิวาทหลายแนวทาง ซึ่งในเบื้องต้นได้มีการเสนอให้ติด "กล้องวงจรปิด" ซีซีทีวีด้านซ้ายของรถโดยสารประจำทาง สายที่แล่นผ่านเส้นทางที่มีนักเรียน นักศึกษาอาชีวะก่อเหตุทะเลาะวิวาทบ่อยครั้ง โดยบันทึกภาพเหตุการณ์ได้นาน 7 วัน ทั้งนี้ เพื่อให้รู้ว่านักเรียนกลุ่มใดก่อเหตุ โดยจะให้เลขาธิการ สอศ.ไปตั้งงบเพื่อดำเนินการจัดซื้อกล้องซีซีทีวีแล้ว รวมถึงจะให้เพิ่มเจ้าหน้าที่เสมารักษ์ประจำจุดเสี่ยง และให้มีสายข่าวประจำในแต่ละจุด หากเห็นนักเรียนรวมตัวกันและมีแนวโน้มจะก่อเหตุรุนแรงขึ้น ก็ให้โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถาบันที่อยู่ใกล้เคียง หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาทางสกัดกั้น หรือระงับเหตุก่อนที่นักเรียนจะก่อเหตุตีกัน
       
       นอกจากการที่จะติดกล้องวงจรปิด ดังที่กล่าวไปแล้วนั้น ยังมีการเสนอให้ตั้งวิทยาลัยเฉพาะทางในค่ายทหาร หรือหน่วยงานทหารพัฒนา เพื่อให้นักเรียนอาชีวะที่ต้องคดีอาญา ไปฝึกวิชาชีพแทนการถูกลงโทษจำคุกในสถานพินิจ โดยให้มีการควบคุมความประพฤติ และใช้ธรรมะบำบัดจิตใจ ซึ่งตนเห็นว่าจะได้ผลดีกว่านำเด็กไปจำคุกในสถานพินิจ 2-3 ปี เมื่อออกจากคุกมาก็ไปตั้งแก๊งอีก เชื่อว่า ระยะเวลา 3 ปีในวิทยาลัยเฉพาะทาง จะสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมของเด็กได้

       

       การติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV บนรถประจำทางนั้น จะทำให้เราสามารถจับตัวเด็กที่ก่อปัญหาได้ ส่วนตัวเด็กที่ถูกจับได้นัน้ “เราจะให้เด็กที่กระทำผิดเลือกว่าจะไปเข้าสถานพินิจ หรือไปเข้าวิทยาลัยเฉพาะทางในค่ายทหารพัฒนา ให้เด็กเลือกเอา แต่ผู้ปกครองก็ต้องช่วยตัดสินใจด้วย แต่เด็กบางคนผู้ปกครองก็เอาไม่อยู่แล้ว ดังนั้น เด็กจะต้องเลือก เพราะการไปเรียนในวิทยาลัยเฉพาะทาง 3 ปี จบออกมาก็ได้วุฒิ และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้วย เช่น เด็กที่ชอบปืน ระเบิด ก็ให้ไปฝึกเฉพาะทางเลย จึงถือว่าเป็นการให้โอกาสเด็กและสังคมก็ได้ประโยชน์มากกว่าด้วย และวันหยุดเทศกาลพ่อ-แม่ ก็มารับกลับบ้านได้ และเอามาส่งด้วย ซึ่งประเทศอเมริกา ก็เอาเยาวชนที่ติดคุกไปฝึกเป็นทหาร แต่ของเราจะให้โอกาสเด็กไปฝึกอาชีพในค่ายทหาร และได้วุฒิ ปวช.ด้วย และในอนาคตอาจจะได้เรียนวิชาทหาร อาจะได้ยศพลทหารตรี พลทหารโท ซึ่งก็ต้องให้ทางกระทรวงกลาโหม ไปพิจารณาเรื่องนี้ด้วย” นายศักดา กล่าว

ข้อมูลกล้องวงจรปิด http://th.wikipedia.org/wiki/โทรทัศน์วงจรปิด จากวิกิพีเดีย
บริษัทขายกล้องวงจรปิด http://www.thaiccd.com


บันทึกการเข้า

กล้องวงจรปิด จำหน่าย ติดตั้ง วางระบบกล้องวงจรปิด CCTV ทุกชนิด ในจังหวัดกรุงเทพ บริการเป็นกันเอง มั่นใจได้ในคุณภาพและราคารับประกันตัวสินค้านาน 2 ปีเต็ม โทร 02-543-6905
pangya
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2012, 05:55:54 pm »

ดีมากครับ ได้จับมือปืนบนรถเมล์ ได้
บันทึกการเข้า

บริษัทติดตั้ง กล้องวงจรปิด OKAMI CCTV โดยทีมช่างผู้มีประการณ์ จำหน่ายและรับติดตั้ง กล้องวงจรปิด คุณภาพสูงราคาไม่แพง นึกถึงกล้องวงจรปิดต้องคิดถึง OKAMI CCTV กล้องทุกรุ่นใช้เลนส์ Sony CCD ของแท้ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ okami9000@gmail.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!