กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
ตุลาคม 22, 2019, 05:30:01 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดสอนหลักสูตร ติดตั้ง ซ่อม ระบบ : กล้องวงจรปิด จานดาวเทียม มือถือ  (อ่าน 23432 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
cctv
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 107

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี CCTV ราคาถูก


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2012, 05:16:02 pm »เปิดสอนหลักสูตร ติดตั้ง ซ่อม ระบบ : กล้องวงจรปิด จานดาวเทียม มือถือ

โรงเรียนแสงทองโทรทัศน์ เป็นสถาบันสอนวิชาชีพช่างโทรทัศน์และอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่ปี 2520 ปัจจุบัน เป็นโรงเรียนแสงทองเทคโนโลยี เพิ่มหลักสูตรสาขาการช่างกล้องวงจรปิด ช่างจานดาวเทียม ช่างซ่อมมือถือ และอีกมากมาย สนองความต้องการตลาดแรงงาน และคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ทางด้านไอที

“โรงเรียนได้รับการคัดเลือก เป็นสถาบันร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม สาขาช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ มือถือ และช่างติดตั้งจานดาวเทียม กล้องวงจรปิด CCTV ” ธนาชัย อึ้งสมรรถโกษา กรรมการผู้จัดการแจ้งข่าวล่าสุดให้ทราบ

โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการบริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่ เป็นกลยุทธ์ในการพัฒนาเศรษฐกิจระยะยาวด้วยการสร้างผู้ประกอบการใหม่ และพัฒนาผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) เดิมที่มีศักยภาพให้อยู่รอด เพื่อให้รายใหม่และรายเดิมเจริญก้าวหน้า โดยจัดการอบรมกับนักศึกษาจบใหม่ ผู้ประกอบการที่เริ่มต้นธุรกิจในระยะ
1 -3 ปี ทายาทเจ้าของกิจการ รวมถึงผู้ประกอบอาชีพอื่น เช่น ข้าราชการ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้รับจ้างอิสระที่ตั้งใจเปลี่ยนเป็นผู้ประกอบการ

กำหนดคุณ สมบัติไว้กว้างขวาง คือ จบการศึกษา ปวช. ขึ้นไป หรือเทียบเท่า และอายุไม่เกิน 60 ปี มากน้อยกว่านี้ มาคุยกัน

การอบรมในโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ เป็นการให้ความรู้ในการเป็นผู้ประกอบการ ที่จะได้เรียนรู้ถึงระบบธุรกิจ การจัดการ การบัญชี ภาษี ระบบการตลาด การคำนวณต้นทุน การตั้งราคาขาย การคิดกำไร รวมไปถึงการเขียนแผนธุรกิจ เสนอขอรับการสนับสนุนจากสถาบันการเงิน หรือเท่ากับสอนคนที่มีพื้นฐานหลากหลายมาพัฒนาให้ค้าขายทำธุรกิจเป็น และเมื่อโรงเรียนแสงทองเทคโนโลยีเข้ามาจัดการอบรม ก็เอาจุดแข็งคือวิชาช่าง ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดในปัจจุบัน ทั้งการติดตั้งจานดาวเทียม การซ่อมโทรศัพท์มือถือ งานซ่อมคอมพิวเตอร์  ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV มาผนวก

ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเรียนทั้งวิชาบริหารจัดการ และด้านเทคนิค เฉพาะวันเสาร์ และอาทิตย์ รวม 19 ครั้ง

"กล้องวงจรปิด"

ธนาชัยบอกด้วยว่า คนที่มาเรียนเป็นช่างกับโรงเรียน จะได้รับเคล็ดวิชาการทำกิจการอยู่แล้ว แต่หลักสูตรเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ จะได้เรียนรู้การประกอบการและการเสนอแผนธุรกิจกับแหล่งทุนอีกด้วย  หากสนใจเข้าอบรม สอบถามเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ที่โรงเรียน 0-2304-2099 ต่อ 1207, 2102

“อาชีพช่าง สร้างโอกาสทุกยุคทุกสมัย ไม่มีจน แต่ที่มีปัญหาส่วนใหญ่เพราะการจัดการไม่ดี เช่น ไม่แยกกระเป๋า ไม่ทำบัญชี เอารายได้จากร้านมาใช้ส่วนตัว” ธนาชัยกล่าว

ธนาชัยบอกด้วยว่า หลักสูตรระยะสั้น ด้านช่างที่โรงเรียนเปิดสอนมาแล้ว 35 ปี ผู้เรียนจบกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ เปิดร้าน บริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิด ทำกิจการได้ตามที่ตั้งใจ ที่เหลือก็มีงานทำและมุ่งมั่นสู่การมีกิจการของตัวเอง


โรงเรียน แสงทองโทรทัศน์

ที่อยู่ 958/1 ตากสิน 38 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม 10600

โทรศัพท์ 02-3042099-100
โทรสาร 02-4764746

เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 08:30-20:30 อาทิตย์ 08:00-17:00

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2013, 03:58:33 pm โดย okami » บันทึกการเข้า

กล้องวงจรปิด จำหน่าย ติดตั้ง วางระบบกล้องวงจรปิด CCTV ทุกชนิด ในจังหวัดกรุงเทพ บริการเป็นกันเอง มั่นใจได้ในคุณภาพและราคารับประกันตัวสินค้านาน 2 ปีเต็ม โทร 02-543-6905
klongwongjonpid
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2012, 10:55:27 am »

น่าสนใจมากครับ เป็นโรงเรียนที่ดีมากๆแห่งนึงครับ ให้ความรู้เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดได้ดีมากครับ เพื่อนๆมากเรียนได้เลยครับไม่ผิดหวัง ^^
บันทึกการเข้า

บริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด มีสัญญาณกันขโมยบ้านระบบไร้สายจำหน่าย ราคาถูก รับเซ็ทระบบกล้องวงจรปิดให้ดูภาพออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ iPhone iPad ได้ราคาพิเศษ บริษัทเรา รับวางระบบกล้องวงจรปิด CCTV และติดตั้ง ครบวงจรสนใจติดต่อได้ klongwongjonpid@hotmail.com
admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2012, 10:41:41 pm »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
pangya
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2012, 12:11:13 am »

น่าเรียนจิงๆด้วยครับ ได้ความรู้เยอะแน่นอน ที่นี่มีอาจารย์เก่งๆ สอนให้ทำจริงและ ทดลองกับกล้องวงจรปิด ของจริง รับรองเรียนแล้วเป็นงานแน่นอนครับ
บันทึกการเข้า

บริษัทติดตั้ง กล้องวงจรปิด OKAMI CCTV โดยทีมช่างผู้มีประการณ์ จำหน่ายและรับติดตั้ง กล้องวงจรปิด คุณภาพสูงราคาไม่แพง นึกถึงกล้องวงจรปิดต้องคิดถึง OKAMI CCTV กล้องทุกรุ่นใช้เลนส์ Sony CCD ของแท้ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ okami9000@gmail.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!