กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
กันยายน 21, 2019, 08:15:37 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สอบราคาซื้อระบบบันทึกข้อมูลกล้องวงจรปิด จำนวน 1 ระบบ  (อ่าน 3764 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:11:32 am »

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  

เรื่อง  สอบราคาซื้อระบบบันทึกข้อมูลกล้องวงจรปิด จำนวน ๑ ระบบมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อระบบบันทึกข้อมูลกล้องวงจรปิด จำนวน ๑ ระบบ ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ ๓๓๓ หมู่ ๑ ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ตามรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะที่แนบท้ายเอกสารสอบราคา


ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องเป็นผู้มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้


๑. ผู้เสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคลที่มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว และต้องได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ผลิต หรือบริษัทตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องจากบริษัทผู้ผลิต

๒. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว หรือไม่เป็นผู้ที่ได้รับผลการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ

๓. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น

๔. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่น ณ วันประกาศ  สอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาครั้งนี้                    


๕. ผู้เสนอราคาต้องมีรายชื่อในการซื้อเอกสารสอบราคากับทางมหาวิทยาลัย

 

                    กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๕ ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐ น.            ถึง ๑๑.๓๐ น. ณ ส่วนพัสดุ อาคารสำนักงานบริหารกลาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ ๓๓๓ หมู่ ๑     ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย เมื่อพ้นกำหนดเวลายื่นซองสอบราคาแล้วจะไม่รับซองสอบราคาโดยเด็ดขาด และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคา ในวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารบริหารกลาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ ๓๓๓ หมู่ ๑ ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย


                   ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารสอบราคาในราคาชุดละ ๓๐๐.๐๐ บาท (สามร้อยบาทถ้วน) ตั้งแต่วันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๕ ถึงวันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๕ ณ สถานที่ดังนี้

๑. ส่วนพัสดุ อาคารบริหารกลาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ ๓๓๓ หมู่ ๑ ต.ท่าสุด       อ.เมือง จ.เชียงราย ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๕.๐๐ น. ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เว้นวันหยุดราชการ       และวันหยุด นักขัตฤกษ์ หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๕๓๙๑-๖๐๔๕, ๕๐

๒. สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ เลขที่ ๑๒๗ อาคารปัญจภูมิ ๒ ชั้น ๗          ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๕.๐๐ น. ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๒๖๗๙-๐๐๓๘-๙

ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕  
 


พรทิพย์  ภูติโยธิน


 (นางพรทิพย์  ภูติโยธิน)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติงานแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง


  
สำเนาถูกต้อง  
  
(นาย ณฐกร มาไกล)  
       ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหาร
 ประกาศขึ้นเว็บวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๕
 โดย นาง จิตติพร เทศกุล ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อและฝ่ายจัดการทั่วไป
 เอกสารสอบราคา เลขที่ 020/2555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2012, 09:41:29 am โดย admin » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!