กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
พฤศจิกายน 16, 2019, 09:38:28 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กรมทางหลวง สอบราคาจ้างติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV บนสะพานมิตรภาพที่ จ.หนองคาย  (อ่าน 4643 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
cctv
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 107

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี CCTV ราคาถูก


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: กันยายน 07, 2012, 09:31:04 pm »

ประกาศ กรมทางหลวง
เรื่อง สอบราคาจ้างเหมาติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV บนสะพานและถนนเชื่อมต่อคอสะพาน ทางหลวงหมายเลข ๒ CS ๑๔๐๒ ตอนการเคหะแห่งชาติ-กลางสะพานมิตรภาพที่หนองคาย (เขตแดนไทย-ลาว) ที่ กม.๕๐๙+๑๑๓ ปริมาณงาน ๑ แห่ง

 
             กรมทางหลวงมีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างเหมาติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV บนสะพานและถนนเชื่อมต่อคอสะพาน ทางหลวงหมายเลข ๒ CS ๑๔๐๒ ตอนการเคหะแห่งชาติ-กลางสะพานมิตรภาพที่หนองคาย (เขตแดนไทย-ลาว) ที่ กม.๕๐๙+๑๑๓ ปริมาณงาน ๑ แห่ง

          ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

 ๑.  ผู้เสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคล ผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้าง
๒. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชือแล้ว หรือไม่เป็นผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ           
๓. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่น ที่เข้าเสนอราคาให้แก่กรมทางหลวง ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาจ้างครั้งนี้
๔. ผู้เสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น
๕. ผู้เสนอราคาต้องผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในงานจ้างของกรมทางหลวง โดยเป็นผู้ได้รับการจดทะเบียนเป็นผู้รับเหมา................-....................หรือผู้รับเหมา ..............-..................กับ กรมทางหลวง  และไม่ขาดคุณสมบัติตามเงื่อนไขในการจดทะเบียนผู้รับเหมานั้น
๖. ผู้เสนอราคาต้องเป็นผู้มีผลงานก่อสร้างประเภทเดียวกันกับงานที่สอบราคาจ้างใน วงเงินไม่น้อยกว่า………-………บาท และเป็นผลงานที่เป็นคู่สัญญาโดยตรง กับส่วนราชการ หน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น หน่วยงานอื่นซึ่งมีกฎหมายบัญญัติให้มีฐานะเป็นราชการบริหารส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจ หรือหน่วยงานเอกชนที่กรมเชื่อถือ
 
          กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๕ ถึงวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ณ แขวงการทางหนองคาย อ.เมือง จ.หนองคาย และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ น. เป็นต้นไป
 
          ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคา   ได้ที่ แขวงการทางหนองคาย อ.เมือง จ.หนองคาย ในวันที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๕ ถึงวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.doh.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๔๒๔๒-๐๕๖๕ ในวันและเวลาราชการ
 
 


 
                                                                                                          ประกาศ ณ วันที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๕


(นายพัลลภ จันทร์งามปภากูล) 
ผู้อำนวยการแขวงการทางหนองคาย 
ในฐานะหัวหนัหน่วยบำรุงรักษาสะพานมิตรภาพไทย-ลาว 
 

 

 
 
สำเนาถูกต้อง 
 
(นางสาว อัจฉราภรณ์ สุวิเสน) 
 ลูกจ้าง 
 ประกาศขึ้นเว็บวันที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๕
 โดย นางสาว อัจฉราภรณ์ สุวิเสน ลูกจ้าง
 เอกสารสอบราคา เลขที่ สพ.1/2555
 
 
         
บันทึกการเข้า

กล้องวงจรปิด จำหน่าย ติดตั้ง วางระบบกล้องวงจรปิด CCTV ทุกชนิด ในจังหวัดกรุงเทพ บริการเป็นกันเอง มั่นใจได้ในคุณภาพและราคารับประกันตัวสินค้านาน 2 ปีเต็ม โทร 02-543-6905
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!