กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
ตุลาคม 23, 2019, 07:28:18 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อุบลราชธานีกำลังหาผู้ประกวดราคากล้องวงจรปิด  (อ่าน 2670 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
thaiseo
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 09:01:23 pm »

เทศบาลนครอุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้

     ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด   จำนวน   ๑   โครงการ

1.ค่าติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด  จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย
1.1 สาย Fiber 24 Core                                                                                     จำนวน 16,100 เมตร
1.2 สาย Fiber 12 Core                                                                                     จำนวน 7,000 เมตร
1.3 สายFiber 4 Core                                                                                        จำนวน  110,500 เมตร
1.4 กล้องวงจรปิด                                                                                              จำนวน 115 ตัว
1.5 เครื่องบันทึก WJ-ND 400(64 กล้อง)                                                                   จำนวน 2 ตัว
1.6 H/D 9 ตัวX5,000                                                                                        จำนวน 2ชุด
1.7 Switch L3 24 Port                                                                                     จำนวน 5 ตัว
1.8 ชุดMedia Converter                                                                                    จำนวน 115 ชุด
1.9 POE                                                                                                        จำนวน 115 ชุด
1.10 คอมพิวเตอร์โปรแกรมควบคุม ASM 200                                                                จำนวน 1 ระบบ
1.11 TV Moniter 50 นิ้ว                                                                                     จำนวน 2 ตัว
1.12 ค่าติดตั้งกล้องและอุปกรณ์(Rack,ยึด TV,ขาแขวน)                                                     จำนวน 1 งาน
 ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
                ๑. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องเป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่ ประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
                ๒. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว หรือไม่เป็น ผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ
                 ๓. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ประสงค์จะเสนอราคารายอื่น และ/หรือต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้ให้บริการตลาดกลางอิเล็กทรอนิกส์ ณ วันประกาศ ประกวดราคาซื้อ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ตามข้อ ๑.๕
                 ๔. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้ประสงค์จะเสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์และความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                  ๕. ผู้ประสงค์จะเสนอราคาต้องเป็นนิติบุคคลและมีผลงานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในวงเงินไม่น้อยกว่า2,432,500.-บาทแเป็นผลงานผลงานที่เป็นคู่สัญญาโดยตรงกับส่วนราชการหน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานเอกชนที่เทศบาลนครอุบลราชธานีเชื่อถือ
                 ๖. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
                 ๗. บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
                 ๘. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้

          กำหนดยื่นซองเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา  ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๒.๐๐ น. ณ ณ ศูนย์รวมข่าวสารจัดซื้อจัดจ้างอำเภอเมืองอุบลราชธานี(ห้องประชุมท้องถิ่นอำเภอเมืองอุบลราชธานี ชั้น๒) และกำหนดเสนอราคาในวันที่  ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๓๐๐ บาท ได้ที่ ฝ่ายพัสดุและทรัพย์สินสำนักการคลังเทศบาลนครอุบลราชธานี ในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cityub.go.th,www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๔๕-๒๔๖๐๖๐ ในวันและเวลาราชการ
    
    

                                     ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!