กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
กันยายน 21, 2019, 08:55:23 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV จะเลือกใช้กล้องรุ่นไหนดี ?  (อ่าน 4989 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2012, 11:19:57 am »

อยากติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV จะเลือกใช้กล้องรุ่นไหนดี ?การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด CCTV ควรจะพิจารณาจากหน้างานในจุดที่เราจะติดตั้งกล้องเป็นหลัก

โดยให้สำรวจดูจุดที่ต้องการติดตั้งกล้อง CCTV ว่าควรใช้กล้องรุ่นไหนดีในจุดนั้นๆ ถ้าคุณต้องการติดตั้งเพื่อดูทรัพย์สินมีค่า เช่น ตู้เซฟ โต๊ะเงิน ประตูทางเข้าออก โรงจอดรถ ฯลฯ ก็ต้องเลือกใช้ กล้องวงจรปิดมาตรฐาน เพราะกล้องวงจรปิดมาตรฐานสามารถเปลี่ยนเลนส์หน้ากล้องได้ จึงทำให้โฟกัสภาพไปยังจุดที่ต้องการได้ง่ายกว่ากล้อง CCTV ในรุ่นอื่นๆ อีกทั้งตัวกล้องวงจรปิดมาตรฐานยังมีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า กล้องวงจรปิดชนิดอืนๆด้วย เช่น มี ระบบ WDR มีช่องต่อเลนส์ Auto Iris ฯลฯ

แต่ถ้าต้องติดตั้งใน ตำแหน่ง หรือ สถานที่ที่ค่อนข้างมืด เช่น ในห้องเก็บของ ริมกำแพงรั้ว หรือ ทางด้านหลังอาคารที่ไม่มีแสงไฟ อันนี้ก็ต้องเลือกใช้ กล้องวงจรปิดแบบอินฟาเรด แทนครับ เฉพาะสามารถมองเห็นภาพในที่มืดสนิทได้ ส่วนถ้าหากต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในบ้าน หรือ ในอาคาร แล้วเน้นความสวยงามของตัวกล้องก็ต้องเลือกเป้นกล้องวงจรปิด แบบโดม แทนครับ เพราะกล้องวงจรปิดแบบโดม จะเป้นทรงครึ่งวงกลมดูสวยงาม ดูกลมกลืนกับฝ้าเพดานได้ดีกว่า กล้องรุ่นอื่นๆครับ ขอแนะนำว่า ก่อนจะซื้อหรือ ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ทุกครั้งควรจะเรียก เจ้าหน้าที่ของบริษัทไปดูหน้างาน เพื่อสำรวจหน้างาน เพื่อที่จะได้เลือกตัวกล้องวงจรปิดได้ตรง กับวัตถุประสงค์และ สภาพหน้างานของท่านครับ

หากสนใจให้ทางบริษัทไปสำรวจหน้างาน เพื่อออกแบบ และติดตั้งกล้องวงจรปิด โทรสายด่วน 086-9000766 หรือ โทร 02-9080847 , 02-9080848 ทางบริษัทบริการสำรวจหน้างาน และ ประเมินราคาให้ ฟรี!! ครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ดูรายละเอียดสินค้า CCTV เพิ่มเติมได้ทาง http://www.thaiccd.com 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2012, 09:58:36 am โดย admin » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!