กล้องวงจรปิด CCTV | เว็บบอร์ด ศูนย์รวมข้อมูลด้านกล้องวงจรปิด
สิงหาคม 19, 2019, 02:38:31 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ThaiCCD.Com ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บบอร์ดกล้องวงจรปิด CCTV ^^
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบกล้องวงจรปิดไร้สาย ขนาดจิ๋ว  (อ่าน 5423 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2012, 10:28:58 pm »

ระบบกล้องวงจรปิดไร้สาย ขนาดจิ๋ว มีข้อดีอย่างไร

ในปัจจุบันนี้กล้องวงจรปิด CCTV  ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในบ้าน ได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นในทุกๆวัน ซึ่งการรักษาความปลอดภัยที่ดีโดยการติดตั้งกล้องวงจรปิด และ สัญญาณกันขโมย ในสถานที่ต่างๆ ตามจุดต่างๆ ภายในบ้าน จะช่วยรักษาครอบครัวของคุณให้ปลอดภัยต่อชีวิตและ ทรัพย์สินได้ เป็นผลให้ระบบการรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันได้มรเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามา ซึ่งกล้องวงจรปิดล่าสุดในระบบรักษาความปลอดภัยนี้ได้มีระบบ "กล้องวงจรปิดไร้สาย" ขึ้นมากล้องไร้สายสอดส่องดูและช่วยตรวจจับขโมยได้
 ข้อดีของกล้องวงจรปิดไร้สาย ขนาดจิ๋ว

1. เป็นระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดไร้สาย ที่ทำงานคล้ายกับระบบกล้อง CCTV แบบทั่วๆไป ซึ่งสามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวเฝ้าทรัพย์สินมีค่าของคุณได้และที่สำคัญที่สุดคือช่วยคุณและครอบครัว ให้ปลอดภัยต่อการบุกรุกจากคนแปลกหน้าได้  ซึ่งกล้องวงจรปิดไร้สาย นี้มีจุดเด่นตรงที่ไม่ต้องเดินสาย อีกทั้งตัวกล้องมีขนาดเล็ก ดังนั้นที่นี่มีข้อดีหลายประการที่คุณสามารถพิจารณาในการลงทุนระบบกล้องรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิดไร้สาย สำหรับบ้านของคุณได้

2. กล้องวงจรปิดไร้สายง่ายต่อการติดตั้ง  –  ซึ่งมีความแตกต่างจากระบบกล้อง CCTV แบบเดินสายที่ต้องมีการขุดเจาะยึด ตามผนัง,กำแพงต่างๆ เพื่อเดินสาย ระบบกล้องวงจรปิดไร้สายสามารถติดตั้งบนผนังของคุณได้ง่ายกว่า โดยไม่ต้องเดินสาย ขุดเจาะผนังกำแพงให้ยุ่งยาก ซึ่งเป็นลักษณะที่ชื่นชอบของลูกค้าส่วนใหญ่

3. กล้องวงจรปิดไร้สายสามารถเคลื่อนย้ายจุดได้ง่าย  -  เนื่องตัวกล้องระบบไร้สายนี้ไม่จำเป็นต้องเดินสาย ซึ่งคุณสามารถพิจารณาจุดติดตั้งกล้อง เพื่อเคลื่อนย้ายจุดได้อย่างอิสระ สามารถวางกล้องวงจรปิดไร้สายได้ทุกที่เพื่อให้ได้ตำแหน่งที่เหมาะสม ในขณะที่ระบบกล้องแบบเดินสายจะต้องอยู่ที่ที่ติดตั้งไว้ในตอนแรกหากมีการเคลื่อนย้ายจุดภายหลังจะยุ่งยากและลำบากกว่ามาก

4. เวลาในติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย  -  เวลาติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดแบบเดินสายนั้น ส่วนใหญ่หากมีการติดตั้งกล้อง 1 ชุด นั้นอาจต้องใช้เวลานาน  4-6 ชั่วโมง ต่อการติดตั้งกล้อง 1 ชุด อย่างไรก็ตามกล้องวงจรปิดไร้สาย ซึ่งเป็นระบบกล้องรักษาความปลอดภัยแบบใหม่ใช้เวลาในการติดตั้งเพียง 1-2 ชั่วโมง เท่านั้น

5. กล้องวงจรปิดไร้สายง่ายต่อการถอดเก็บ -  หากคุณและครอบครัวตัด มีความจำเป็นตัดสินใจที่จะย้ายบ้าน ไปอยู่ที่แห่งใหม่ กล้องวงจรปิดไร้สายสามารถถอดออกและนำไปกับคุณ เพื่อไปติดตั้งที่บ้านหลังใหม่ได้ง่ายกว่ากล้องแบบเดินสาย แต่ถ้าคุณใช้กล้องวงจรปิดรับเดินสาย เวลาถอดออกจะยุ่งยากกว่า และ เมื่อนำไปติดตั้งที่บ้านหลังใหม่ระบบกล้องวงจรปิด CCTV แบบเดินสายนั้นคุณก็ต้องทำการเดินสายใหม่ทั้งหมดอีกด้วย เพราะคุณไม่สามารถรื้อสายจากที่บ้านหลังเก่าออกได้ เพราะมันยุ่งยากมากๆ

6. ตัวกล้องวงจรปิดไร้สายมีขนาดเล็กไม่เป็นจุดเด่น  -  เนื่องจากระบบ กล้องวงจรปิดไร้สายขนาดจิ๋ว ตัวกล้องจะมีขนาดเล็กมาก แบบพกพาได้ทำให้กล้องของคุณไม่เป็นจุดเด่นและคุณยังสามารถติดตั้งกล้องไร้สาย เพื่อจับผิดพี่เลี้ยงเด็ก คนใช้ พนักงานในบริษัท โดยที่พวกเค้าจะไม่สังเกตุเห็นกล้องได้อีกด้วย

7. กล้องวงจรปิดไร้สายใช้ไฟจากถ่าน 9V ได้  -  หากในบางจุดไม่มีปลั๊กไฟฟ้าในจุดติดตั้วกล้อง คุณก็ยังสามารถต่อถ่าน 9V เพื่อให้เป็นไฟเลี้ยงให้กับกล้องวงจรปิดไร้สายได้ ด้วย ซึ่งหากว่ามีไฟฟ้าดับในบ้าน ตัวกล้องวงจรปิดไร้สายก็ยังคงทำงานต่อได้อีกด้วยเพราะใช้ไฟจากแบตเตอร์รี่แทนได้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 09, 2012, 10:34:07 am โดย admin » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!